หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2557

HLV Claude Puel tiếp tục gia gia hạn hợp đồng với Nice

Ngày 16-10, Chủ tịch CLB bóng đá Nice Jean Pierre Rivère thông báo: Huấn luyện viên Claude Puel sẽ tiếp tục được gia hạn hợp đồng với Nice đến năm 2016.
Claude Puel là một cầu thủ bóng đá người Pháp sinh ngày 2 tháng 9 năm 1961. Cựu cầu thủ này hiện đang là huấn luyện viên của câu lạc bộ Premier League Leicester City.
Huấn luyện viên Claude Puel sẽ tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ Nice đến 2016
Huấn luyện viên Claude Puel sẽ tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ Nice đến 2016
Từ khi đến với bóng đá Claude Puel đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình với AS Monaco. Sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình Puel đã trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ. Và ông có công rất lớn khi giúp họ đến chức vô địch trong mùa giải đầu tiên mà ông cầm quân.
Chiến lược gia 56 tuổi đã từng dẫn dắt các đội bóng như Lille, Lyon, Monaco, Nice. Ông cũng đã giúp cho những câu lạc bộ này gặt hái được nhiều thành công.
Puel bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi còn trẻ với Câu lạc bộ Castres FC trong giai đoạn từ năm 1970 – 1977. Đây chính là nơi nơi mà AS Monaco phát hiện ra tài năng của anh.Ông gia nhập trung tâm huấn luyện của AS Monaco vào năm 1977. Claude Puel đã chơi trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình trong mùa giải 1979–1980.
Sau khi gia nhập câu lạc bộ, ông đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Monaco và chơi tổng cộng 601 trận đấu chính thức. Trong suốt thời gian ở Monaco từ năm 1977 -1996, ông đã giúp cho câu lạc bộ mang về hai chức vô địch. Hơn nữa có 3 cúp tại các giải của Pháp.
HLV Claude Puel
HLV Claude Puel
Dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên đồng hương của Arsène Wenger, Claude Puel đã phát huy được tối đa kỹ năng và phong cách chơi của mình. Ông giúp đội tuyển Monaco ghi danh mình trên bảng xếp hạng bóng đá.
Sau 26 năm trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Claude Puel quyết định kết thúc vai trò bóng đá. Ông chuyển sang một vị trí mới đó là huấn luyện viên.
Ông đã đồng hành, gắn bó với Monaco trong thời gian khá dài khi còn là cầu thủ.  Sau khi quyết định kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Paul vẫn quyết định gắn bó với đội tuyển này. Ông đảm nhận cương vị mới đó là huấn luyện viên vật lý và quản lý đội dự bị của Monaco. Sau đó một thời gian, ông được bổ nhiệm làm Huấn luyện viên của Monaco. Ông được bổ nhiệm làm Huấn luyện viên vào tháng 1 năm 1999.
Sau đó, ông đã trở thành huấn luyện viên của Lille, Lyon.
Huấn luyện viên Claude Puel đã đến câu lạc bộ Nice năm 2012. Cho đến hiện nay đã hết hạn hợp đồng. Việc tiếp tục kéo dài hợp đồng với ông Claude Puel cho thấy quyết tâm của ban lãnh đạo đội bóng Nice trong việc nỗ lực cải thiện thành tích của câu lạc bộ bên bờ Địa Trung Hải này.
Đến Nice năm 2012, chỉ trong vòng hai năm nhưng huấn luyện viên Claude đã thành công trong việc tạo dựng một đội hình có lối chơi đa dạng cùng với sự đoàn kết và hiệu quả. Các cầu thủ trẻ của đội tuyển Nice đã trưởng thành sau từng trận đấu. Việc đứng thứ tư trong bảng xếp hạng mùa bóng 2012-2013 được xem là một thành tích đầy ấn tượng của Nice sau nhiều mùa bóng thất bát.
 HLV Claude Puel nhận được rất nhiều kỳ vọng của ban lãnh đạo
HLV Claude Puel nhận được rất nhiều kỳ vọng của ban lãnh đạo
Sau vòng đấu thứ 9 ở giải hạng nhất Pháp (Ligue 1), câu lạc bộ Nice hiện đang giữ vị trí 11 trong bảng xếp hạng. Mục tiêu của ban huấn luyện Nice dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Claude Puel này đó chính là tạo nên một lối chơi đẹp mắt và vị trí cao trong bảng xếp hạng cuối mùa bóng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น